10:05, 23/05/2024

DNSE Team Building 2024: Khuấy động phố cổ Hội An cùng DNSE Amazing Race

Hội An có nóng nhưng không gì nóng hơn tinh thần của DNSE tại cuộc đua Amazing Race vào sáng 18/5 vừa qua.
share facebook

Trải qua 15 thử thách đòi hỏi cả trí - lực và sự đoàn kết, các thành viên DNSE đã thể hiện tinh thần mạnh mẽ, bền bỉ của những người tạo sóng tài năng. 

240 DNSE-ers, 12 đội chơi đã cùng nhau chinh phục cuộc đua kỳ thú, đem về những mảnh ghép của tháp kho báu Ensa – Margin X – Future X - chính là 3 sản phẩm chủ lực của DNSE trong năm 2024. 

Thông qua Amazing Race, DNSE hy vọng có thể thúc đẩy tinh thần bền bỉ, quyết tâm, tinh thần đoàn kết vì mục tiêu chung của tất cả các thành viên, để từ đó cùng nhau vượt qua những thử thách cam go trên hành trình “Đơn giản hóa đầu tư cho người Việt”. 

 Hãy cùng xem lại DNSE Amazing Race nhé! 

share facebook
Author

Tác giả:

DNSE Talents

Đã đóng góp: 14 bài viết

Bài viết liên quan

Vượt sóng về đích cùng các Runners tại DNSE Run for fun

Vượt sóng về đích cùng các Runners tại DNSE Run for fun

Vậy là 3 tuần của DNSE Run For Fun đã kết thúc, mặc dù với lịch trình công việc và các hoạt động team building dày đặc, nhưng các anh chị em vẫn rất nhiệt tình tham gia, tương tác và tích lũy bước chạy với những con số cực kì ấn tượng.

DNSE Team Building 2024: Một đêm trình diễn bùng nổ, mãn nhãn đến từ DNSE-ers

DNSE Team Building 2024: Một đêm trình diễn bùng nổ, mãn nhãn đến từ DNSE-ers

Ngày 18/5 vừa qua, DNSE-ers đã có 1 đêm Gala dinner đáng nhớ với các tiết mục ấn tượng đến từ 12 team đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

DNSE Team Building 2024: Chinh phục ngọn sóng tương lai

DNSE Team Building 2024: Chinh phục ngọn sóng tương lai

Năm 2024 của DNSE đã mở đầu với những thành tựu đáng tự hào với bước ngoặt lớn là sự kiện IPO thành công. DNSE một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trên hành trình “Đơn giản hóa đầu tư cho người Việt”. Tuy nhiên, đó chỉ là khởi đầu cho một năm “đạp đáy cưỡi rồng” với nhiều thử thách mà toàn thể đội ngũ DNSE sẽ cần nỗ lực không ngừng để vượt qua, và tiếp tục bứt phá tăng trưởng trong tương lai.

entradex-dien-thoai
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜITiết kiệm phí giao dịch
150K/100 triệu