04:05, 30/05/2024

DNSE Team Building 2024: Một đêm trình diễn bùng nổ, mãn nhãn đến từ DNSE-ers

Ngày 18/5 vừa qua, DNSE-ers đã có 1 đêm Gala dinner đáng nhớ với các tiết mục ấn tượng đến từ 12 team đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
share facebook
Đặc sản nhà DNSE, vẫn như mọi khi, là những màn văn nghệ hoành tráng đến từ chính các DNSE-ers. Gala Dinner trong Team Building năm nay đã được đốt cháy với 6 tiết mục dự thi xoay quanh 6 chủ đề:
 
 
 
 
Easy - Smooth Experience
Decision Making
Numbers Driven
Detail-Oriented
Simple Thinking
Customer Centric
Đây chính là 6 “từ khóa” - kim chỉ nam hành động của toàn thể DNSE, hướng tới mục tiêu trở thành Top 2 thị phần phái sinh và Top 5 thị phần cơ sở trên thị trường chứng khoán.
Thử thách “Nhạc chế”, với 6 từ khóa tưởng chừng như “khó nhằn” thực sự đã không thể làm khó người DNSE, khi các thành viên đã biểu diễn quá xuất sắc các tiết mục, thể hiện tinh thần sáng tạo - làm chủ cuộc chơi.
“Việc chúng ta đứng trên sân khấu ngày hôm nay, với điều kiện không thực sự hoàn hảo, nhưng vẫn hoàn thành 100% bài diễn, trong sự cổ vũ của tất cả mọi người dưới kia, khiến anh cảm thấy vô cùng tự hào về các em, giống như cách DNSE đã vượt qua nhiều thử thách, để từng bước đạt được thành quả như hiện nay”. (Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hoàng Giang)
 
share facebook
Author

Tác giả:

DNSE Talents

Đã đóng góp: 15 bài viết

Bài viết liên quan

Happy DNSE: Workshop Simple but not simple

Happy DNSE: Workshop Simple but not simple

Bên cạnh phong thái, tư duy hay cách giao tiếp, phong cách thời trang luôn là một trong những yếu tố giúp thể hiện cá tính, sự tự tin của bản thân. Chính vì thế, DNSE đã kết hợp cùng Thương hiệu Thời trang nam Krik tổ chức Workshop Simple but not simple vào cuối tuần vừa qua.

Vượt sóng về đích cùng các Runners tại DNSE Run for fun

Vượt sóng về đích cùng các Runners tại DNSE Run for fun

Vậy là 3 tuần của DNSE Run For Fun đã kết thúc, mặc dù với lịch trình công việc và các hoạt động team building dày đặc, nhưng các anh chị em vẫn rất nhiệt tình tham gia, tương tác và tích lũy bước chạy với những con số cực kì ấn tượng.

DNSE Team Building 2024: Khuấy động phố cổ Hội An cùng DNSE Amazing Race

DNSE Team Building 2024: Khuấy động phố cổ Hội An cùng DNSE Amazing Race

Hội An có nóng nhưng không gì nóng hơn tinh thần của DNSE tại cuộc đua Amazing Race vào sáng 18/5 vừa qua.

entradex-dien-thoai
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜITiết kiệm phí giao dịch
150K/100 triệu