08:03, 11/03/2024

Một ngày “Dành cho em” đầy ngọt ngào cùng DNSE

Một ngày cũng như 364 ngày còn lại trong năm, DNSE mong rằng có thể: “Dành cho em ngàn câu ca và thương yêu đó Dành cho em tia nắng ấm cùng bao cơn gió Dành cho em dành cho em niềm đam mê tuyệt vời” Mong em sẽ luôn hạnh phúc, yêu đời, rạng ngời xinh tươi!
share facebook

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các anh em DNSE đã đưa các chị em đi từ điều ngọt ngào này đến ngọt ngào khác, một ngày “Dành cho em” với những món quà đặc biệt: 

Lời chúc 1-0-2 từ MC Duy Anh - Đại diện "Cánh mày râu" DNSE

Những bài hát ngọt ngào từ band nhạc điển trai

Có thể là hình ảnh về bánh ngọt, hoa cát tường, hoa baby và văn bản

Những ly kem, ly nước cùng bữa tiệc nhẹ ngọt ngào ở hai miền đất nước 

Bất ngờ hơn cả là bài hát Perfect đầy ngẫu hứng của Chủ tịch DNSE, anh Nguyễn Hoàng Giang. 

Chúc các chị em DNSE có một ngày 8/3 đáng nhớ, hạnh phúc bên người mình yêu thương. Và cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày “Dành cho em” tại DNSE nhé! 

 

share facebook
Author

Tác giả:

DNSE Talents

Đã đóng góp: 10 bài viết

Bài viết liên quan

Cùng DNSE mang yêu thương đến mọi miền Tổ quốc

Cùng DNSE mang yêu thương đến mọi miền Tổ quốc

Chuyến đi thiện nguyện “Mùa xuân cho em 2024” được tổ chức bởi CLB Móc máy DNSE tại điểm Trường Mầm non Bản trò B - Tà Xùa - Sơn La. Chỉ sau 1 tuần quyên góp CLB đã nhận được: - 5 bộ bàn xếp - 1 chiếc tivi 32inch - Nhiều quần áo sạch sẽ, đất nặn, màu vẽ, sách vở, đồ chơi,... - Các nhu yếu phẩm khác nhau Các món quà đã được các thành viên trong CLB cũng như DNSE-ers trao tận tay đến nhà trường, các em nhỏ và 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong bản. Xin mời anh/chị/em cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa dưới đây nhé 📸 Chúc CLB Móc máy trong tương lai sẽ có cơ hội mang yêu thương đến nhiều điểm trường khác

Chào Xuân 2024: Cùng DNSE Đạp đáy Cưỡi rồng thành công

Chào Xuân 2024: Cùng DNSE Đạp đáy Cưỡi rồng thành công

Sau 1 thời gian nghỉ Tết đầm ấm bên gia đình, các DNSE-ers đã chính thức “đổ bộ” tại VP Hà Nội và VP HCM vào sáng nay, cùng nhau chúc mừng năm mới.

YEAR END PARTY 2023: Đạp đáy rẽ sóng

YEAR END PARTY 2023: Đạp đáy rẽ sóng

Bữa tiệc mong đợi nhất năm 2023 đã chính thức khép lại, nhưng những cảm xúc tuyệt vời, những giai điệu ý nghĩa của YEAR END PARTY 2023: ĐẠP ĐÁY RẼ SÓNG chắc chắn sẽ còn mãi trong tâm trí của toàn thể thành viên Encapital/DNSE tham dự.

entradex-dien-thoai
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜITiết kiệm phí giao dịch
150K/100 triệu