10:03, 26/03/2024

Chiến lược phát triển bền vững với nguồn nhân lực cốt lõi tại DNSE năm 2023

DNSE đã công bố Báo cáo Thường niên 2023 vào ngày 16/3/2024 vừa qua. Bên cạnh việc đề cập những kết quả kinh doanh ấn tượng, DNSE cũng nhấn mạnh việc chú trọng đến sự nâng cao và phát triển nhân lực công ty trong năm qua.
share facebook
Nhân lực là một trong những yếu tố hạt nhân, thúc đẩy thành công của doanh nghiệp, vì vậy DNSE luôn xem trọng yếu tố thu hút và bồi dưỡng nhân tài trong tổ chức. Bên cạnh việc hướng tới sự tinh gọn, hiệu quả và xây dựng mô hình tối giản đội ngũ nhân sự, DNSE đã luôn chú trọng đến việc tạo môi trường nơi các thành viên mong muốn được đóng góp và trở thành hạt nhân phát triển.
 
Trong 2023, mặc dù đối mặt với các thách thức, cạnh tranh của thị trường tuyển dụng, nhất là các nhân sự chất lượng cao và nhân sự khối công nghệ, DNSE đã tăng trưởng nguồn nhân lực 58% so với cùng kỳ 2022, với số lượng tuyển mới khoảng gần 100 nhân sự bằng cách thức tuyển dụng và thu hút nhân tài phong phú.
 
Dưới đây là báo cáo chiến lược phát triển nguồn nhân lực, trích từ Báo cáo thường niên vừa được công bố của DNSE.
 
Chi tiết Báo cáo thường niên 2023: Tại đây 
Nếu bạn quan tâm và mong muốn gia nhập cùng đội ngũ DNSE hãy nhanh tay truy cập tìm hiểu thông tin việc làm: Tại đây
share facebook
Author

Tác giả:

DNSE Talents

Đã đóng góp: 16 bài viết

Bài viết liên quan

DNSE được chấp thuận đăng ký tập trung tại VSDC với mã cổ phiếu DSE

DNSE được chấp thuận đăng ký tập trung tại VSDC với mã cổ phiếu DSE

Tiếp nối những dấu mốc quan trọng sau sự kiện IPO Roadshow, DNSE đã đăng ký chứng khoán và được cấp mã chứng khoán tại Tổng công ty Lưu ký và Bù Trừ chứng khoán Việt Nam kể từ ngày 31/5/2024.

“Chương mới” của DNSE

“Chương mới” của DNSE

Một phiên IPO thành công sẽ là nền tảng quan trọng để DNSE củng cố sức khỏe tài chính đón đầu làn sóng lớp nhà đầu tư gia nhập thị trường chứng khoán theo đà tăng trưởng của kinh tế vĩ mô trong nước. Đặc biệt, đây cũng là bước quan trọng để công ty chứng khoán này tiếp tục với triết lý “đơn giản hóa đầu tư cho người Việt”...

Chủ tịch DNSE Nguyễn Hoàng Giang: Từ Tổng Giám đốc CTCK trẻ nhất Việt Nam tới cột mốc đưa CTCK công nghệ đầu tiên IPO

Chủ tịch DNSE Nguyễn Hoàng Giang: Từ Tổng Giám đốc CTCK trẻ nhất Việt Nam tới cột mốc đưa CTCK công nghệ đầu tiên IPO

“Những việc lần đầu tiên làm ở năm 24 tuổi mang tính chất liều lĩnh. Còn những “lần đầu tiên” ở tuổi 38, đó là sự khao khát để thực hiện điều tốt nhất có thể trong bản thân mình” – ông Nguyễn Hoàng Giang chia sẻ về những mục tiêu tham vọng của DNSE trên hành trình vươn mình chinh phục thị trường.

entradex-dien-thoai
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜITiết kiệm phí giao dịch
150K/100 triệu