11:06, 06/06/2024

DNSE được chấp thuận đăng ký tập trung tại VSDC với mã cổ phiếu DSE

Tiếp nối những dấu mốc quan trọng sau sự kiện IPO Roadshow, DNSE đã đăng ký chứng khoán và được cấp mã chứng khoán tại Tổng công ty Lưu ký và Bù Trừ chứng khoán Việt Nam kể từ ngày 31/5/2024.
share facebook

Đây là một bước tiến đánh dấu sự thành công của DNSE sau đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Mã cổ phiếu DSE được kỳ vọng sẽ mang lại giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho những người mới gia nhập thị trường và nhà đầu tư chuyên nghiệp. 

Sau IPO, Chứng khoán DNSE hướng tới mục tiêu vốn hóa 3 tỷ USD | Vietstock

Đồng thời, công ty cổ phần chứng khoán DNSE với tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh linh hoạt, sẽ duy trì và tiếp tục phát triển các mô hình tiếp cận khách hàng đa dạng trên nhiều nền tảng, mang đến những trải nghiệm đầu tư vượt trội cho người Việt, dẫn đầu con sóng tương lai cùng vươn cao vươn xa, tăng giá trị của DSE trên thị trường chứng khoán, khẳng định mạnh mẽ sự lựa chọn đáng tin cậy và đúng đắn của các nhà đầu tư đã lựa chọn DSE. 

DNSE - tin tức, hình ảnh, video, bình luận | Tin nhanh chứng khoán

DSE được kỳ vọng sẽ chính thức niêm yết trên sàn trong thời gian sớm sắp tới, sau khi đã IPO phân phối thành công 30 triệu cổ phiếu vào tháng 01/2024 vừa qua.

Banner 1

Xem thêm thông tin Tại đây

Nếu bạn quan tâm  và mong muốn gia nhập cùng đội ngũ DNSE hãy nhanh tay truy cập tìm hiểu thông tin việc làm: Tại đây

 

share facebook
Author

Tác giả:

DNSE Talents

Đã đóng góp: 16 bài viết

Bài viết liên quan

Chiến lược phát triển bền vững với nguồn nhân lực cốt lõi tại DNSE năm 2023

Chiến lược phát triển bền vững với nguồn nhân lực cốt lõi tại DNSE năm 2023

DNSE đã công bố Báo cáo Thường niên 2023 vào ngày 16/3/2024 vừa qua. Bên cạnh việc đề cập những kết quả kinh doanh ấn tượng, DNSE cũng nhấn mạnh việc chú trọng đến sự nâng cao và phát triển nhân lực công ty trong năm qua.

“Chương mới” của DNSE

“Chương mới” của DNSE

Một phiên IPO thành công sẽ là nền tảng quan trọng để DNSE củng cố sức khỏe tài chính đón đầu làn sóng lớp nhà đầu tư gia nhập thị trường chứng khoán theo đà tăng trưởng của kinh tế vĩ mô trong nước. Đặc biệt, đây cũng là bước quan trọng để công ty chứng khoán này tiếp tục với triết lý “đơn giản hóa đầu tư cho người Việt”...

Chủ tịch DNSE Nguyễn Hoàng Giang: Từ Tổng Giám đốc CTCK trẻ nhất Việt Nam tới cột mốc đưa CTCK công nghệ đầu tiên IPO

Chủ tịch DNSE Nguyễn Hoàng Giang: Từ Tổng Giám đốc CTCK trẻ nhất Việt Nam tới cột mốc đưa CTCK công nghệ đầu tiên IPO

“Những việc lần đầu tiên làm ở năm 24 tuổi mang tính chất liều lĩnh. Còn những “lần đầu tiên” ở tuổi 38, đó là sự khao khát để thực hiện điều tốt nhất có thể trong bản thân mình” – ông Nguyễn Hoàng Giang chia sẻ về những mục tiêu tham vọng của DNSE trên hành trình vươn mình chinh phục thị trường.

entradex-dien-thoai
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜITiết kiệm phí giao dịch
150K/100 triệu